Có những loại chất liệu độn cằm nào? Đánh giá ưu điểm của từng loại.

Có những loại chất liệu độn cằm nào?

Độn cằm đang là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều chị em sở hữu một chiếc cằm không được ưng ý, cằm lẹm, cằm vuông, cằm ngắn lựa chọn. Hiệu quả của phương pháp độn cằm phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn cằm.

Chúng ta cùng tìm hiều các loại chất liệu độn cằm phổ biến hiện nay nhé!

Chất liệu độn cằm bằng sụn tự thân

    Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn và xương của bản thân để làm chất liệu độn, nhằm giúp cằm dài ra. Nhờ đó, khuôn mặt của chị em được thon gọn và hài hòa hơn.

don-cam-bang-sun-tu-than-meditab

Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn và xương của bản thân để làm chất liệu độn, nhằm giúp cằm dài ra

Sau khi tiến hành khám tổng quát, bác sĩ sẽ gây mê và rạch một đường ở trong niêm mạc khoang miệng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ cẩn thận tách các mô đến các vị trí cần phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy để cắt phần xương ở trước cằm và trượt phần đó lên phía trước khoảng 2 đến 3cm. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định lại bằng vít và hoàn thành ca phẫu thuật.

Chất liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo

    Đây là chất liệu phổ biến và được dùng nhiều hơn trong số các loại chất liệu. Thường sụn nhân tạo được cấu tạo từ silicone nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Mỹ.

Là hợp chất hội tụ đầy đủ các thành phần như: Carbon, oxygen, silicon và một số gốc hữu cơ.

Sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, không bị kích ứng và đào thải. Có đặc tính mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

don_cam_bang_sun_silicone_meditab

Thường sụn nhân tạo được cấu tạo từ silicone nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Mỹ

    Bên cạnh đó, sụn nhân tạo còn có khả năng định hình và cố định chắc chắn, là chất liệu độn cằm lý tưởng để khắc phục được những tổn thương, khuyết điểm trên khuôn mặt. Sụn độn cằm silicone có đặc tính mềm dẻo cao, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Vì vậy, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ dễ dàng tạo hình chất liệu độn để phù hợp với mỗi khuôn mặt của khách hàng. Tạo ra sự hài hòa và tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

Lưu ý

    Hầu hết các loại sụn nhân tạo đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng của Bộ y tế. Vì thế, bạn có thể yên tâm không lo bị biến chứng hay tác dụng phụ sau phẫu thuật cằm. Nhưng cũng có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất liệu trôi nổi trên thị trường, không có thương hiệu, không nguồn gốc xuất xứ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Bạn hãy là một người làm đẹp thông minh, làm đẹp an toàn, luôn luôn kiểm tra kĩ thông tin của chất liệu trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Tham khảo những mẫu sụn nhân tạo cấy ghép cằm phổ biến nhất

    Như vậy, nếu bạn đang có ý định phẫu thuật cằm v line nên tìm hiểu thật kỹ về chất liệu và nhà cung cấp uy tín. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp với thể trạng và cơ địa của mình nhất. Chúc các bạn sớm có được một chiếc cằm V line đẹp và ưng ý nhất.

Hãy liên hệ Meditab để được tư vấn và lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhé!

 

Tags: , , ,