MEDITAB VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ & KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “CẬP NHẬT VỀ PHẪU THUẬT TẠO HÌNH – THẨM MỸ VÙNG MẶT VÀ HÀM MẶT

Meditab hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương của Chương Trình tổ chức khóa đào tạo liên tục CME “ Cập nhật về phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ vùng mặt và hàm mặt” tại Huế năm 2024 đã diễn ra vào 05.04.2024 vừa qua.

Với sự hợp tác giữa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế, Trường Đại học Y Dược Huế cùng đoàn Giáo sư, bác sĩ phẫu thuật tạo hình từ Trường Đại học Stanford – Hoa Kỳ và Đại học Chung – Ang, Seoul Hàn Quốc . Với mục tiêu hướng dẫn chuyên môn, cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

 

Trong suốt quá trình khóa đào tạo, Meditab không chỉ là nhà tài trợ mà còn là nhà đồng hành đáng tin cậy của các bác sĩ trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Việc sử dụng vật liệu chất lượng và an toàn nhất như sụn nâng mũi silicone USA Meditab, bọc đầu mũi Supporix, Trụ vách ngăn sinh học PCL đã đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho các ca phẫu thuật.

 

Tuần lễ phẫu thuật tạo hình và khóa đào tạo “Cập nhật về phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ vùng mặt và hàm mặt” tại Huế đã kết thúc một cách thành công, mang lại những kết quả tích cực và sự hài lòng từ cả các chuyên gia và người tham gia.

Nhờ vào sự hỗ trợ và đóng góp của tất cả các đối tác, tuần lễ và khóa đào tạo đã trở thành một sự kiện quan trọng, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng của các bác sĩ, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ tại Việt Nam. Meditab rất vinh dự và hạnh phúc vì đã có cơ hội tham gia và góp phần vào sự phát triển của ngành y tế nước nhà.

Meditab sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý bác sĩ thông qua các chương trình đào tạo liên tục cũng như việc tổ chức các hội thảo khoa học chuyên sâu trong thời gian sắp tới.

Chân thành cảm ơn quý bác sĩ!

Thông tin liên hệ:

Hà Nội : tầng 2, chung Cư IEC, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
TP HCM: Lô B đường Số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 1900 886 856
Zalo: 0941 421 444
Fanpage: https://www.facebook.com/thietbiytemeditab/
Website: https://meditab.vn