Ưu điểm của sụn nâng mũi nhân tạo

Ưu điểm của sụn nâng mũi nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện đang là giải pháp được các tín đồ làm đẹp lựa chọn hiện nay. Sụn nâng mũi nhân tạo là một trong những dòng sụn đang được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây về loại sụn nâng mũi này để hiểu hơn về nó.

Sụn nâng mũi nhân tạo là gì?

Sụn nâng mũi hiện có 2 loại đó là: sụn nâng mũi tự nhiên và sụn nâng mũi nhân tạo. Sụn nhân tạo là loại sụn có kết cấu từ silicon. Chúng có thiết kế đặc biệt, có độ bền cao khi đưa vào cơ thể. Loại sụn này sẽ được đặt ở 2/3 của sóng mũi nhằm nâng mũi, mang tới mũi cao, đẹp như mong đợi.

 

Thế nào là sụn nhân tạo nâng mũi?

sụn nâng mũi bysil
sụn nâng mũi bysil

Trước đó, người ta thường sử dụng loại sụn khối để nâng mũi. Khi muốn nâng mũi phải cắt gọt phù hợp với độ cao mà khách hàng muốn nâng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây lại ưa chuộng sử dụng loại sụn nâng mũi mềm được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Loại sụn này bạn chỉ cần lựa chọn độ cao trước khi nâng sau đó chọn loại sụn phù hợp để nâng mà không cần cắt gọt trước.

Những ưu điểm nổi bật của loại sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi

Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, hiện nay các loại sụn nhân tạo sử dụng nâng mũi ngày càng được cải tiến hơn. Các sản phẩm mới ngày càng khắc phục được những nhược điểm của các loại sụn nâng mũi cũ. Với nhiều ưu điểm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn và có sự lựa chọn đa dạng hơn dành cho bản thân mình.

Sun-mui-My-XMAN6.0-Sub.png

Ưu điểm của sụn nhân tạo nâng mũi

Sụn nâng mũi nhân tạo hiện nay được sản xuất từ Silicon với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Sụn nhân tạo hiện nay không phải là loại sụn silicon cứng như trước đây. Loại sụn trước đây khi nâng mũi sẽ không mang tới vẻ đẹp tự nhiên, đơ cứng. Tuy nhiên, với loại sụn silicon mềm hiện nay sẽ mang tới vẻ đẹp tự nhiên hơn.

+ Có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Một trong những ưu điểm của sụn nhân tạo nâng mũi đó là có tình mềm dẻ, có thể tương thích với cơ thể của nhiều người. Chúng dễ dàng giúp bạn sở hữu dáng múi đẹp như ý. Sản phẩm có độ bền cao, không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

+ Tiết kiệm thời gian khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Bởi không phải mất thời gian gọt, sửa sụn theo đúng độ cao mà bạn mong muốn. Vì sụn nhân tạo được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng.

Một số lưu ý khi nâng mũi

Khi sử sụn nâng mũi nhân tạo có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả làm đẹp tối đa, duy trì vẻ đẹp của dáng mũi trong thời gian lâu dài bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

ưu điểm của sụn nâng mũi nhân tạo

Một số lưu ý khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

+Nếu bạn muốn nâng mũi bằng sụn nhân tạo cần phải lựa chọn được sản phẩm sụn có chất lượng cao. Cần kiểm tra ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi sử dụng.

+ Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện phẩu thuật nhằm mang tới kết quả như ý và đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

+ Các dòng sụn mũi nhân tạo có thể kể đến sụn gọt mỹ, sụn đúc hàn quốc

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bản thân mình. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ meditab.vn để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé.

 

 

 

Xem thêm

 

Những bài liên quan

Tags: , , ,