Top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì đừng bỏ qua top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Đây là các loại sụn đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nó có chất lượng cao và mang tới dáng mũi đẹp tự nhiên.

Top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

1. Sụn nâng mũi Keosan mimi C

Đây là một trong những loại sụn nâng mũi đang được ưa chuộng nhất ở Hàn Quốc hiện nay. Sụn Keosan mimi C hiện chiến tới 82% số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng. Loại sụn này mang tới dáng mũi chuẩn, nhỏ gọn.

Sụn mũi hàn mimi A
Sụn mũi hàn mimi A

Loại sụn này được sản xuất với các độ cứng khác nhau. Được sản xuất bằng phương pháp sử dụng nhiều vòi phun cho nên phía trên của sản phẩm có độ mềm nhất khi khi chạm vào da. Phía dưới sụn không mang tới cảm giác đau khi chạm vào xương.

2. Sụn nâng mũi Softxil 

Một trong top 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay đó là sụn Softxil. Hiện tại ở Việt Nam loại sụn này đang rất được ưa chuộng. Nó được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng. Loại sụn này có thể duy trì lâu dài, không xảy ra kích ứng khi đưa vào cơ thể.

Sụn Softxil có độ mềm dẻo tốt, giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Sản phẩm này đã được kiểm định 4 cấp độ an toàn của FDA. Sử dụng loại sụn này để nâng giúp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn: nhìn trực diện, trên, dưới, nghiêng.

3. Sụn nâng mũi Bysil

Đây là loại sụn nâng mũi nhân tạo, được sản xuất từ chất liệu silicon nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại sụn nâng mũi này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa theo tiêu chuẩn vàng của người Châu Á.

Sụn nâng mũi Bysil

Thời gian nâng mũi nhanh chóng khi sử dụng sụn nâng Bysil. Loại sụn nâng mũi này cũng duy trì được vẻ đẹp lâu dài. Bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau nâng mũi, không để lại những biến chứng nguy hiểm.

4. Sụn nâng mũi L10

Sụn L10 cũng là một trong top 5 sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp nên có độ mềm và tính dẻo dai nhất định. Bởi vậy, loại sụn nâng mũi này sẽ mang tới dáng mũi tự nhiên, hài hòa trên khuôn mặt của bạn.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc L10

Loại sụn nâng mũi này tại Việt Nam hiện đang được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có chất lượng cao và có kiểm định về chất lượng. Chính vì thế đây là gợi ý không tồi dành cho bạn khi muốn nâng mũi.

5. Sụn gọt mỹ

Ngoài những mẫu sụn nâng mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc thì các loại sụn gọt nhập khẩu từ Mỹ cũng là một gợi ý đáng để bạn quan tâm. Sụn gọt Mỹ cũng được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp, có độ mềm, độ đàn hồi tốt giúp dáng mũi sau khi nâng gần giống với cấu trúc bình thường.

Trên đây là 5 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo web:meditab.vn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu làm đẹp của bản thân mình.