Sụn nâng mũi những điều cần biết

Sụn nâng mũi là chất liệu quyết định đến dáng mũi, chất lượng và độ bền của mũi sau khi nâng. Vậy nên Mua sụn nâng mũi ở đâu? Cơ sở có uy tín và đảm bảo chất lượng? Đây là câu hỏi của các trung tâm thẩm mỹ cũng như các khách hàng có ý định nâng mũi đều thắc mắc.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn một gợi ý địa chỉ mua sụn nâng mũi uy tín hàng đầu. 


1. Sụn nâng mũi là gì?

  • Trong phẫu thuật nâng mũi thì sụn nâng mũi là chất liệu vô cùng quan trọng. Sụn nâng mũi có khả năng chỉnh sửa lại những khuyết điểm mũi của bạn như mũi tẹt, cánh mũi rộng, sống mũi không thẳng, sóng mũi lệch,… 
  • Khi phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đưa sụn vào mũi của bạn sau đó thực hiện khắc phục các khuyết điểm. Tùy từng người mà thời gian hồi phục và về dáng mũi của mỗi người sẽ khác nhau. Thông thường bạn sẽ cần khoảng 30-60 ngày cho quá trình đó. 

2. Vì sao nên chọn sụn nâng mũi chất lượng

  • Có các phương pháp khác nhau trong việc can thiệp cải thiện mũi trong đó có phương pháp tiêm filler mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một loại chất làm đầy vào mũi. Phương pháp này chủ yếu dành cho những khách hàng có nhu cầu làm mũi cao hơn và phần mũi của họ không có quá nhiều khuyết điểm như cánh mũi to hay sóng mũi lệch. Ngoài ra, tiêm filler mũi còn chứa nhiều rủi ro như bị kích ứng hay hoại tử nếu như bạn không tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  • Khác với tiêm filler mũi, việc sử dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Sụn nâng mũi có thể cải thiện tất cả các khuyết điểm ở mũi, ít xảy ra tình trạng viêm nhiễm, kích ứng đặc biệt là khi sử dụng sụn tự thân. Bên cạnh đó, sụn nâng mũi còn có độ bền lớn, trên 50 năm với sụn nhân tạo và gần như vĩnh viễn đối với sụn tự thân.  

 

Bysil su60
Sụn Hàn cao cấp Bysil Su60

 

3. Phân loại sụn nâng mũi

Dựa vào vật liệu cấu tạo mà sụn nâng mũi được chia làm 2 loại là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo được đúc và in 3D, cấu tạo từ vật liệu cao cấp như silicone, pureform, Superform . Sụn nhân tạo được dùng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Trước khi sụn nhân tạo được đưa vào sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nó đã phải qua nhiều vòng kiểm duyệt của các cơ quan và tổ chức trên thế giới, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. 

Ưu điểm đầu tiên của loại sụn này là nó phù hợp với nhiều dáng mũi, kích thước mũi khác nhau, dễ tạo hình cho mũi. Sử dụng sụn nâng mũi cũng giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời là bởi sụn nhân tạo đã được thiết kế theo khuôn mũi của bạn, các bác sĩ không cần gọt sửa miếng độn cũng như không cần thực hiện các bước phẫu thuật như nâng mũi bằng sụn tự thân. Một ưu điểm nữa khiến rất nhiều khách hàng hài lòng đó là độ bền của sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo có tuổi thọ rất cao, có thể lên tới 50 năm và nhiều hơn nữa. 

  • Sụn tự thân

Hiểu đơn giản nhất về sụn tự thân là sụn lấy trực tiếp từ cơ thể của người nâng mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân cho kết quả là dáng mũi đẹp tự nhiên, độ tương thích cao, tỷ lệ đào thải ít. Tùy vào đặc điểm của từng người mà bác sĩ sẽ có những tư vấn nên chọn loại sụn nào như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hay sụn sườn. Vì là sụn được lấy từ cơ thể nên tình trạng kích ứng hay đào thải sau phẫu thuật xảy ra tương đối ít hoặc gần như không xảy ra. Tốc độ hồi phục cũng vô cùng nhanh và tuổi thọ của mũi là vĩnh viễn.

 

Sụn USA CDC 60
Sụn mũi cao cấp USA CDM 60

 

4. Địa chỉ mua sụn nâng mũi uy tín

Việc sụn nâng mũi có chất lượng hay không là nghi vấn cũng là mối lo ngại của những khách hàng có ý định nâng mũi. Các thẩm mỹ viện mới mở còn đang loay hoay trong khâu tìm địa chỉ mua sụn nâng mũi uy tín, chất lượng? Vì vậy, tôi xin giới thiệu một địa chỉ cung cấp sụn nâng mũi uy tín – Công ty cổ phần sản xuất thương mại Meditab.

Meditab chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị, máy móc, vật tư sử dụng trong ngành thẩm mỹ. Về sụn nâng mũi, tại Meditab hiện nay đang phân phối độc quyền sụn sinh học Superform, bọc đầu mũi Surederm, Supporix, sụn mũi Silicone USA, sụn Hàn Bysil SU60 cũng như các loại sụn nâng mũi xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • CT1 ,IEC Residences đường Trần Thủ Độ, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Tòa nhà TC, đường Trường Chinh, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 886 856

Zalo: 0941 421 444

Website: https://meditab.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbiytemeditab/

 

 

Tags: , , , ,