Nên dùng sụn nâng mũi đúc hay sụn gọt

Nên dùng sụn nâng mũi đúc hay sụn gọt?

 

Sụn nâng mũi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay, có khá nhiều người thắc mắc không biết nên dùng sụn nâng mũi đúc hay sụn nâng mũi gọt. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào cho bản thân mình thì hãy tham khảo một số thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Nên sử dụng sụn nâng mũi đúc hay sụn gọt?

Do nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi của khách hàng ngày càng lớn. Bên cạnh đó, nhờ sự phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật trong ngành công nghiệp làm đẹp. Cho nên ngày càng có nhiều loại sụn mũi ra đời. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Dưới đây là một số thông tin về sụn đúc và sụn gọt nâng mũi cho bạn tham khảo. Đây là 2 dòng sản phẩm sụn đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Sụn nâng mũi gọt

Sụn gọt là một dòng sụn nhân tạo thường được sản xuất từ silicon. Sử dụng loại sụn nâng mũi này sẽ mang lại dáng mũi đẹp cho bạn như ý muốn, mang tới vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.

Sụn gọt nâng mũi có ưu điểm lớn đó là có thể chỉnh sửa dáng mũi theo yêu cầu. Bởi mỗi người có những yêu cầu riêng về dáng mũi. Dáng mũi phải phù hợp với khuôn mặt của bạn thì mới mang tới vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên nhất.

Sụn gọt nâng mũi

Sụn gọt có thể tùy chính để mang tới dáng mũi phù hợp với mỗi người, giúp mang tới vẻ đẹp cân đối nhất cho khuông mặt. Sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp nên đảm bảo chất lượng và có độ mềm dẻo nhất định. Chất liệu còn có độ đàn hồi cao nên có thể ang tới dáng mũi sau khi nâng vẫn giống như cấu trúc mũi bình thường.

Một ưu điểm của sụn gọt nữa là có chi phí khá rẻ so với các loại sụn nâng mũi hiện có trên thị trường hiện nay. Cho nên nó phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng làm đẹp, sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn với chi phí không quá đắt đỏ.

Sụn đúc nâng mũi

Sụn đúc là các loại sụn được thiết kế với hình dáng nhất định. Loại sụn này thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau với độ mềm – cứng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Sụn đúc với nhiều kích thước khác nhau

Sụn sau khi sản xuất được đóng gói và khử trùng để đảm bảo độ an toàn khi nâng mũi. Sụn đúc có thiết kế mềm cho đầu mũi, cứng ở sóng mũi. Các mẫu sụn đúc sẽ không phải gọt để tạo hình khi nâng mũi. Bạn chỉ cần lựa chọn kích thước sụn phù hợp với độ cao mũi cần nâng.

Nên chọn sụn nâng mũi gọt hay sụn đúc? Để có câu trả lời chính xác nhất bạn nên tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn loại sụn phù hợp nhất với nhu cầu làm đẹp của bạn. Bởi có trường hợp phải kết hợp nhiều loại sụn với nhau thì mới mang tới dáng mũi đẹp. Nếu bạn có nhu cầu hãy truy cập web: meditab.vn để được tư vấn cụ thể nhé.

Tags: , ,