[Giải đáp] Nâng mũi sụn silicone Mỹ giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn silicone Mỹ là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi sử dụng chất liệu sụn silicone nhân tạo có nguồn gốc từ Mỹ, đây là phương pháp an toàn và được sử dụng rộng rãi các nước trên thế giới. Nâng mũi sụn silicone Mỹ giá bao nhiêu? là vấn đề quan tâm của khách hàng muốn tìm hiểu và tham khảo khi có nhu cầu làm đẹp. 

Sụn nâng mũi silicone Mỹ là gì?  

Sụn silicone Mỹ là loại sụn lý tưởng làm bằng chất liệu silicone theo tiêu chuẩn đánh giá FDA kiểm định về chất lượng và an toàn đối với cơ thể con người.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao sụn silicone Mỹ phù hợp với mọi đối tượng  do điều chỉnh linh hoạt, tạo dáng mũi cao và đẹp rất phù hợp với người Châu Á. 

Sản phẩm sụn silicon Mỹ CDC của Meditab

Ưu điểm và nhược điểm của sụn silicone Mỹ

1. Ưu điểm: 

 • Có khả năng nắn sửa hình dạng mũi linh hoạt;
 • An toàn trong sử dụng làm đẹp nâng mũi;
 • Là silicone nên có tính mềm dẻo và đàn hồi tốt;
 • Chất liệu an toàn nên không bị co lại hay giãn ra theo thời gian và dễ dàng gọt sửa;

2. Nhược điểm:

 • Sụn nâng mũi silicone khá nặng tạo áp lực lên đầu mũi;
 • Độ bám dính không cao dẫn đến độ lệch, vẹo có thể xảy ra;
 • Dị ứng với sụn khá cao đối với người có cơ địa nhạy cảm.

Tóm lại: Nâng mũi sụn silicone Mỹ là một phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến và hiệu quả, dựa vào ưu điểm và nhược điểm của sụn nâng mũi silicone Mỹ mà người sử dụng nên hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho bản thân tránh xảy ra những biến chứng trong y khoa.

Nâng mũi sụn silicone Mỹ giá bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi “nâng mũi sụn silicone Mỹ giá bao nhiêu?” dựa vào nhiều yếu tố để quyết định như là:

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín
 • Tay nghề và danh tiếng của bác sĩ thẩm mỹ
 • Phương pháp nâng mũi: có nhiều phương pháp để nâng mũi, với mỗi phương pháp thì có mức chi phí khác nhau, khách hàng nên thăm khám và được tư vấn để lựa chọn chi phí thích hợp;
 • Tình trạng mũi: hiện trạng mũi có nhiều khuyết điểm dẫn đến chi phí cao vì tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa trong khi thực hiện ca phẫu thuật;

Những lý do nêu trên đây quyết định chi phí cho nâng mũi sụn silicone Mỹ giá bao nhiêu? Thông thường, chi phí dao động từ 10tr đến 50tr cho một ca phẫu thuật nâng mũi silicone Mỹ. 

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần một khoảng thời gian ngắn đề hồi phục. Trong suốt giai đoạn này, bệnh nhân nên tuân thủ các hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ và tránh các hoạt động va đập mạnh vào mũi. Bệnh nhân có thể trở lại công việc và hoạt động hàng ngày sau vài ngày hoặc một tuần sau phẫu thuật.  

Sụn silicone Mỹ sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹSụn silicone Mỹ sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ

So sánh chi phí nâng mũi sử dụng các loại sụn nhân tạo phổ biến hiện nay 

1. Nâng mũi sụn silicone:

Nâng mũi sụn silicone có trên thị trường thẩm mỹ từ rất lâu, chi phí cho loại nâng mũi sụn silicone dao động từ 10 đến 50tr, cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác mà có mức giá khác nhau. 

Ưu điểm là dễ tạo hình, có chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả khuôn mặt

2. Nâng mũi sụn sinh học ePTFE : Superform, Surgiform

Nâng mũi sụn sinh học ePTFE đây là công nghệ cao của Mỹ, đã được chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới. Tại sao Superform, Surgiform được ưa chuộng như hiện nay:

 •  Sụn sinh học ePTFE an toàn và được tổ chức FDA của Hoa Kỳ cấp phép sử dụng;
 • Chất liệu sụn được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ giúp các mạch máu lưu thông;
 • Tương thích với cơ thể con người, giảm thiểu kích ứng và hạn chế các biến chứng;
 • Chất liệu ePTFE có độ đàn hồi tốt, bám chắc vào khoang mũi và định hình sống mũi cao, dễ dàng chỉnh sửa lại dáng sống mũi theo yêu cầu.

Chi phí cho một ca nâng mũi sụn sinh học ePTFE Superform, Surgiform cũng tùy thuộc vào các yếu tố như là địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ, tình trạng mũi … dao động từ 35 – 100 triệu đồng.

Kết luận:

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà có chọn lựa phù hợp một giải pháp làm đẹp theo nhu cầu và sở thích. Những giải đáp trên, phần nào lý giải được nâng mũi sụn silicone Mỹ giá bao nhiêu?

Khách hàng có thể tham khảo tại https://meditab.vn, địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng chất liệu nâng mũi trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi cho bản thân.