Địa chỉ setup phòng phẫu chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn y khoa

Setup phòng phẫu chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn y khoa

Không chỉ là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị y tế thẩm mỹ, chất liệu cấy ghép, dụng cụ phẫu thuật tại Việt Nam, Công ty thiết bị y tế thẩm mỹ Meditab còn được biết đến là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup thiết kế phòng phẫu thuật cho thẩm mỹ viện theo chuẩn của bộ y tế và quốc tế.

Tuỳ theo từng quy mô đầu tư khác nhau mà Meditab sẽ setup phòng phẫu thuật thẩm mỹ theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ đó dễ dàng cho các khách hàng lựa chọn.
Một số loại phòng phẫu thuật mà Công ty thiết bị y tế thẩm mỹ Meditab đang triển khai:

  • Thiết kế phòng phẫu thuật thẩm mỹ cơ bản
  • Thiết kế phòng phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao
  • Thiết kế hệ thống theo dõi bệnh nhân khi phẫu thuật
  • Thiết kế phòng nghỉ dưỡng cho bệnh nhân sau mổ

 

Một số thiết bị để setup phòng phẫu thuật được phân phối tại đây bao gồm: bàn mổ, đèn mổ, dao điện, monitor, bồn rửa tay phẫu thuật…

Việc thiết kế, bố trí các sản phẩm đồng bộ sẽ giúp cho phòng phẫu thuật của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Nó vừa khẳng định vị thế của địa chỉ làm đẹp, vừa thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, Meditab là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị phòng mổ trên toàn quốc.
Do đó, chúng tôi có thể cạnh tranh về giá cả và nguồn hàng hóa dồi dào. Tất cả sản phẩm tại đây đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ y tế và được cấp phép lưu hành, sử dụng trong y tế
Và tất cả các thiết bị mà Meditab cung cấp luôn được  bảo hành lâu dài với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm.

Việc thiết kế thi công phòng mổ đòi hỏi sự chính xác cao và thi công chất lượng, chính vì vậy, hãy để Meditab đồng hành cùng bạn về sự chuyên nghiệp và chuẩn kĩ thuật qua các công trình phòng mổ.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 886 856 & 0941 421 444.