Bọc đầu mũi bằng chất liệu mô da nhân tạo Supporix

1. Supporix là gì? Ưu điểm của Miếng bọc sụn mũi Supporix

      Supporix được hiểu là tế bào biểu bì da của động vật, được bào chế từ da cơ thể động vật, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da. Trong nâng mũi, Miếng bọc sụn mũi Supporix
được sử dụng để lót vào vùng da mỏng và đóng vai trò là vai trò lớp đệm.

Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, Miếng bọc sụn mũi Supporix được các bác sỹ thực hiện để lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo của bệnh nhân để làm vật liệu tự thân.
Miếng bọc sụn mũi Supporix được sử dụng để phòng tránh và xử lí tình trạng bệnh nhân bị lộ sóng mũi, mũi bị bóng đỏ hoặc bệnh nhân sở hữu làn da mũi mỏng manh khó thực hiện nâng mũi

hình ảnh dòng bọc đầu mũi supporix

2. Miếng bọc sụn mũi Supporix – giải pháp tuyệt vời cho mũi bóng đỏ lộ sóng

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì phẫu thuật chỉnh hình mũi với Miếng bọc sụn mũi Supporix lại là cần thiết. Thông thường, trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ hay sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi.

Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, nhất là với những làn da mũi mỏng, hoặc trong trường hợp cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi, hoặc trường hợp mũi đã nâng sửa nay không còn sụn tự thân.

Do vậy, cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa hiệu quả, có cấu tạo tương tự sụn tự thân. Giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này là Miếng bọc sụn mũi Supporix

3. Hướng dẫn sử dụng Miếng bọc sụn mũi Supporix đúng cách

Miếng bọc sụn mũi Supporix được đóng gói cẩn thận từng miếng một trong một túi nhôm được nhiệt trùng hoàn toàn với công nghệ đóng gói e-beam, Level (SAL) là 10-6 và được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, qua đó đảm bảo giảm đến thấp nhất nguy cơ bệnh nhân bị nhiễm trùng, đồng thời cũng không ra ảnh hưởng các mô cấy ghép khác.

  • Trước khi sử dụng Miếng bọc sụn mũi Supporix, chuẩn bị một chiếc cốc đựng dung dịch nước muối vô trùng trong điều kiện nhiệt độ phòng.
  • Trong phòng vô trùng, bóc lớp vỏ ngoài, lấy túi nhôm có Miếng bọc sụn mũi Supporix 
  • Lấy Miếng bọc sụn mũi Supporix ra khỏi túi nhôm và ngay sau đó nhúng vào dung dịch nước muối đã được chuẩn bị sẵn.
  • Ngâm Miếng bọc sụn mũi Supporix tối thiểu là 20 phút
  • Rửa lại lần nữa (nếu cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể rửa nhiều hơn 1 lần) miếng Miếng bọc sụn mũi Supporix với dung dịch nước muối vô trùng khác khi lấy ra để đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối cho động vật bệnh.

 4. Các ứng dụng của Miếng bọc sụn mũi Supporix
* Miếng bọc sụn mũi Supporix được chỉ định sử dụng trong các lĩnh vực y tế sau:

  • Dùng cho các bệnh nhân bị bỏng và chấn thương, ghép mô.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
  • Sản khoa, phụ khoa, Da liễu,..
  • Phẫu thuật chỉnh hình