1900.886.856

Giá liêm yết:

Giá khuyến mại:

Tình trạng: Còn hàng (Mới 100%)

Trụ nâng mũi PCL Medical

Vật liệu cấy ghép mũi dạng miếng PCL được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, để hỗ trợ nâng độ cao đầu mũi khi bác sĩ thấy việc điều chỉnh độ nhô/chiều cao đầu mũi là cần thiết. Vật liệu cấy ghép mũi được đặt giữa khe sụn cánh mũi

chính sách bán hàng meditab

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Vật liệu cấy ghép mũi dạng miếng PCL được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, để hỗ trợ nâng độ cao đầu mũi khi bác sĩ thấy việc điều chỉnh độ nhô/chiều cao đầu mũi là cần thiết. Vật liệu cấy ghép mũi được đặt giữa khe sụn cánh mũi. Bác sĩ cần áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận để ngăn chặn việc vật liệu cấy ghép trượt trên sụn cánh mũi vào khu vực đầu mũi.

- THÔNG TIN VỀ VẬT LIỆU CẤU THÀNH:
Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL được sản xuất từ chất liệu xốp polyethylene mật độ cao. Đây là một loại vật liệu sinh học luôn dễ dàng thay đổi, điêu khắc, định hình cho phù hợp với các yêu cầu chức năng và yêu cầu giải phẫu của bệnh nhân. Các lỗ xốp liên kết của vật liệu HDPE xốp cho phép các sợi mô mọc trồi lên xuyên qua implant. Do màu sắc sáng mầu của implant, vật liệu cấy ghép sẽ không bị nhìn thấy từ các mô nằm phía trên. Trong ống nghiệm và trong các nghiên cứu y khoa về tính tương thích sinh học đã chứng minh, vật liệu cấy ghép phẫu thuật Matrix® không gây ra bất kỳ ảnh hưởng toàn thân hoặc không gây độc tế bào. Vật liệu cấy ghép HDPE xốp được cung cấp ở dạng vô trùng và không gây sốt.
Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL cho phép sự trồi lên mô xuyên qua implant nhờ cấu trúc lỗ xốp mở. Bản chất của vật liệu HDPE cho phép điêu khắc cắt gọt vật liệu với một công cụ sắc mà không bị sụp đổ cấu trúc lỗ rỗng. Độ xốp của vật liệu cấy ghép phẫu thuật được duy trì lớn, với kích thước trung bình lỗ xốp lớn hơn 100 micron và khối lượng lỗ trong phạm vi 50% (đo bằng thủy ngân xâm nhập Porosimitry). Dữ liệu thử nghiêm trên động vật đã chứng minh rằng vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL cho phép mô trồi lên. Dấu hiệu lâm sàng việc sự trồi lên của mô có thể thay đổi tùy theo loại phẫu thuật và vị trí cấy ghép của implant.

- CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG:
Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL được cung cấp ở dạng khối, tấm, và các hình dạng giải phẫu dành cho các vùng mô, sụn, xương không chịu trọng lượng trong phẫu thuật tái tạo sọ / phẫu thuật thẩm mỹ và sửa chữa chấn thương sọ và mặt. Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL cũng được dùng cho các phẫu thuật tăng thêm hoặc phục hồi các đường viền trong khung xương sọ, hàm, mặt.

Sự thành công của bất kỳ ca phẫu thuật cấy ghép nào cũng phụ thuộc vào việc xử lý vật liệu cấy ghép cẩn thận và kỹ thuật phẫu thuật tốt. Những vật liệu xốp đặc biệt dễ bị nhiễm trùng hoặc bởi vi sinh vật hoặc các vật chất bên ngoài. Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng do việc xử lý vật liệu trước khi mổ, vật liệu cấy ghép phẫu thuật OMNIPORE được cung cấp vô trùng trong một loạt các hình dạng và kích cỡ. Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL phải vẫn còn trong túi bảo vệ cho đến khi vị trí cấy ghép đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL có thể được điều chỉnh để thích ứng với nhu cầu cá nhân của bệnh nhân. Phẫu thuật viên cần sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật thích hợp mà họ đã được đào tạo và kinh nghiệm lâm sàng của họ để xác định quy trình phẫu thuật phù hợp. Việc cấy ghép thành công tùy thuộc sự tỉ mỉ, cần thận trong kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ. Phẫu thuật viên cần cẩn thận kỹ lưỡng trong việc lựa chọn / định hình và cấy ghép các vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL

- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Vật liệu cấy ghép phẫu thuật OMNIPORE được đóng gói vô trùng và không bao giờ được tái khử trùng để tái sử dụng. Trước khi xử lý vật liệu cấy ghép, phẫu thuật viên nên đeo một đôi găng tay sạch không có bột. Giữ vật liệu cấy ghép trong bao bì bảo vệ của nó cho đến khi thực hiện cấy ghép. Khi mở túi khử trùng, lấy implant ra đặt trong một dung dịch nước muối sinh lý vô trùng sạch và kháng sinh theo sở thích của bác sĩ phẫu thuật. Phẫu thuật viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của kỹ thuật vô trùng khi xử lý vật liệu cấy ghép và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chứng chỉ hành nghề, lựa chọn bệnh nhân thích hợp, lựa chọn vật liệu cấy ghép và vị trí cấy ghép phù hợp, kỹ thuật cấy ghép phù hợp.

- THẬN TRỌNG: Không đặt hoặc cắt gọt vật liệu trên drap phủ trong phòng phẫu thuật, trên quần áo phẫu thuật hoặc bất kỳ bề mặt nào khác có thể gây nhiễm trùng implant với xơ vải và hạt vật chất khác. Một khối vật liệu cắt gọt vô trùng có thể được sử dụng như một bề mặt làm việc cho việc cắt gọt điêu khắc vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL

- TẠO HÌNH VẬT LIỆU CẤY GHÉP
Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL được cung cấp dưới những hình dạng giải phẫu cơ bản, có thể được tạo hình tùy chọn custom-made bởi các bác sĩ phẫu thuật cho phù hợp với vị trí cấy ghép. Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL có thể được điêu khắc bằng kéo hoặc dao mổ mà không sợ sập gẫy các lỗ xốp, tạo các đặc tính, cấu trúc cho phép các cạnh của vật liệu cấy ghép kết nối với cấu trúc xương. Vật liệu cấy ghép có thể được tạo hình lại bằng cách ngâm vật liệu trong một ca/chậu nước muối vô trùng đun nóng đến nhiệt độ sôi của nước muối (trên 900C). Ở nhiệt độ này mô cấy sẽ giãn mềm, cho phép phẫu thuật viên nhẹ nhàng uốn nắn tạo thành hình dạng 3D mong muốn. Nếu vật liệu cấy ghép trở nên khó uốn cong, nó phải được ngâm lại trong nước muối nóng. Giữ vật liệu cấy ghép ở trong hình dạng mong muốn và để cho nó nguội mát dần. Ngâm nước muối vô trùng lạnh có thể đẩy nhanh quá trình làm mát. Lặp lại các bước này bác sĩ thấy việc sửa đổi thêm hình dáng giải phẫu của vật liệu là cần thiết.

- ĐẶT CỐ ĐỊNH CÁC IMPLANT
Một vạt mô tốt nên được chuẩn bị và đảm bảo rằng mô không được kéo dài hơn các implant. Nên tránh tạo vết mổ nằm trực tiếp trên vị trí cấy ghép. Nếu tồn tại khả năng vật liệu cấy ghép bị di chuyển trước khi mô mới trồi lên, phẫu thuật viên có thể cố định mô cấy bằng chỉ khâu, K-wire, hoặc ốc vít cố định. Vít cố định nên được vặn chặt cho đến khi ngang với bề mặt của implant. Nhiều mảnh vật liệu cấy ghép có thể được xếp chồng lên nhau và khâu lại với nhau. Một kim sắc có thể dễ dàng xuyên qua bề mặt vật liệu cấy ghép, cho phép các bác sĩ phẫu thuật để tạm cố định mô hoặc cơ bằng cách gắn nó vào implant.

Một lợi thế của việc cố định implant là khả năng tạo hình tinh xảo và lồng các cạnh của implant vào đúng vị trí sau khi định hình. Phải cẩn thận loại bỏ tất cả các mảnh vụn cắt gọt từ implant tại khu vực vết mổ phẫu thuật cấy ghép.
Nếu vật liệu cấy ghép được đặt qua đường khoang miệng, biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện để giảm bớt tối đa nguy cơ gây nhiễm trùng mô cấy.
Bác sỹ có thể tìm, đặt mua những tài liệu khác mô tả các kỹ thuật cấy ghép vật liệu lâu dài vào trong cơ thể người để học hỏi thêm.
Một danh sách tham khảo các bài báo / bài thuyết trình và các ấn phẩm về cấy ghép sọ và mặt bằng vật liệu polyethylene mật độ cao HDPE dạng xốp hiện có sẵn, và có thể yêu cầu từ PCL Surgical USA.

- CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Không sử dụng sản phẩm trong những trường hợp sau
1. Bệnh nhân đang bị nhiễm trùng.
2. Những bệnh nhân không muốn hoặc không thể làm theo hướng dẫn sau phẫu thuật do điều kiện đi kèm (về tâm thần hoặc thể chất).
3. Bênh nhân có cơ thể mẫn cảm với vật thể lạ, vật liệu cấy ghép từ bên ngoài. Trường hợp nghi ngờ, các test kiểm tra sự phù hợp phải được thực hiện để loại trừ khả năng bài trừ vật liệu cấy ghép, trước khi quyết định phẫu thuật.
4. Không cấy ghép vật liệu vào trong các mô đã bị tác động bởi liệu pháp điều trị ung thư.
5. Không dùng với bệnh nhân mà khả năng cung cấp máu kém và / hoặc rối loạn hệ thống mà có thể làm chậm sự lành vết thương và làm tăng khả năng nhiễm trùng và / hoặc dẫn đến sự từ chối cấy ghép.
6. Không dùng với bệnh nhân đang ở trong bất kỳ quá trình bệnh thoái hóa nào, vì có thể ảnh hưởng, tác động làm sai lệch đến việc duy trì vị trí phù hợp của vật liệu cấy ghép.
7. Không dùng trong trường hợp không có đủ các mô khỏe mạnh để bao phủ trên vật liệu cấy ghép
8. Không phẫu thuật trong 1 môi trường không tiệt trùng, chẳng hạn như viêm xoang.
9. Không sử dụng trong khu vực phải chịu trọng lượng/mang một vật nặng như khớp hàm dưới thái dương.

- CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG:
1. Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL không bao giờ được tái sử dụng, tái khử trùng.
2. Hướng dẫn bênh nhân đầy đủ là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của phẫu thuật. Theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng. Bệnh nhân phải được thông báo rằng vật liệu cấy ghép không cứng, khỏe như xương tự nhiên và hoạt động thể chất quá mức hoặc chịu tải quá mức có thể gây nới lỏng, di chuyển, biến dạng, hoặc gãy vật liệu cấy ghép phẫu thuật.
3. Sự thành công của bất kỳ ca phẫu thuật cấy ghép nào cũng phụ thuộc vào việc xử lý cẩn thận và kỹ thuật phẫu thuật tốt. Khi tạo dáng và đường nét mô cấy, nên tránh tạọ cạnh sắc để giảm thiểu tổn thương cho các mô xung quanh. Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL không bao giờ được định hình, điêu khắc bằng cách sử dụng các thiết bị tạo nhiệt độ cao như các thiết bị phẫu thuật điện, dao nhiệt, hoặc laser.
4. Những vật liệu xốp đặc biệt dễ có nguy cơ nhiễm trùng bởi các vật liệu bên ngoài và các hạt vật chất, bao gồm cả bột găng tay, xơ vải từ drap che phủ, và các chất tẩy rửa. Mọi nỗ lực cần được thực hiện để hạn chế việc đụng chạm vào vật liệu cấy ghép. Không đặt hoặc tạo hình mô cấy trên bất kỳ bề mặt mà có thể dẫn đến việc nhiễm trùng vật liệu cấy ghép.
5. Các bác sĩ phẫu thuật phải triệt để quen thuộc với vật liệu cấy ghép, cách sử dụng, đo đạc, và quy trình phẫu thuật.
Vật liệu cấy ghép phẫu thuật PCL không được thiết kế chế tạo để mang trọng lượng mang hoặc ở các vị trí chịu tải trọng.
Bệnh nhân phải được thông báo về những nguy cơ của việc sử dụng các vật liệu cấy ghép phẫu thuật, bao gồm các tác dụng phụ có thể có.
6. Bác sĩ/Phẫu thuật viên chịu trách nhiệm: Hoàn thành quá trình đào tạo chứng chỉ hành nghề đầy đủ, lựa chọn bệnh nhân thích hợp, lựa chọn vật liệu và vị trí cấy ghép phù hợp.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MEDITAB

MST: 0107498490 - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 07/07/2016
Số 17 ngõ 56 Phan Trọng Tuệ - Văn Điểm - Thanh Trì – Hà Nội Số
1900.886.856
096.281.6504 - 0982.998.192
*** Mở ưng dụng zalo, facebook trên điện thoại chọn Scan QR Code ***
QRcode tren zalo QRcode tren page facebook
https://www.facebook.com/ThietBiThamMyMeditab/
meditab.truongson@gmail.com
https://meditab.vn/
https://www.youtube.com/channel/UC4AtLLnEmulJ9sZavjmvv3w
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Miếng Osteomesh ( hộp )
Giảm: 4%

Miếng Osteomesh ( hộp )

Giá: 4,700,000 4,500,000 đ