1900.886.856

Giá liêm yết:

Giá khuyến mại:

Tình trạng: Còn hàng (Mới 100%)

Bóng đặt đầu mũi sinh học smart ball

Bóng đặt đầu mũi sinh học smart ball cao cấp Hàn Quốc an toàn tạo 1 cái mũi cao tây , vặn vẹo thoải mái, phẫu thuật nhanh và đơn giản

chính sách bán hàng meditab

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Bóng đặt đầu mũi sinh học smart ball cao cấp Hàn Quốc an toàn tạo 1 cái mũi cao tây , vặn vẹo thoải mái, phẫu thuật nhanh và đơn giản

phương pháp dard trong thực hành lâm sàng.Đánh dấu khu vực định lắp PCL in 3D (Smart Ball®) Điều quan trọng cần nhớ là để đạt được đầu mũi sắc nét, đầu mũi phải ở đúng vị trí, bởi vì theo quy trình này, mũi có thể dài hơn hoặc ngắn hơn một chút. Tất cả các quy trình được thực hiện dưới gây tê cục bộ.

Sau khi tạo một đường rạch sụn dung kéo Metzenbaum cong hoặc thẳng được sử dụng để bóc tách. Nếu bóc tách quá gần da, mô cấy hoặc sụn dày vẫn tiếp xúc liên tục với da mỏng, do đó ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, gây đổi màu và / hoặc mỏng da, có thể gây phức tạp cho phẫu thuật. Do đó, việc bóc tách cẩn thận là rất quan trọng để tránh tiếp xúc gần giữa mô cấy và da.

Việc bóc tách da cẩn thận được đảm bảo để tránh làm tổn thương sụn. Không cần thiết phải bóc tách perichondrium ra khỏi sụn. Sụn ​​ nhỏ hơn và mỏng hơn ở ngừoi châu á do đó, tổn thương đối với cấu trúc này giống -Các dấu hiệu trước phẫu thuật ở chỗ cấy ghép implant. Cắt 3/4 Smart Ball® theo kích thước thích hợp, luồn nó qua đáy Smart Ball® và cố định que cấy. Smart Ball® tương đối mềm và dễ thao tác với các dụng cụ phẫu thuật.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị rằng kích thước của Smart Ball® được điều chỉnh tùy thuộc vào hình dạng của đầu mũi và kích thước sụn của bệnh nhân Khi chuẩn bị Smart Ball® trước khi đưa vào, mặt trước của nó phải được bọc bằng surederm, suporix với các chất liệu nếu cần thiết. Sau khi cố định Smart Ball® , lớp da trên tạm thời được đóng lại để xác nhận hình dạng đầu mũi và sau đó được mở lại để kiểm tra vị trí chính xác (xem Smart Ball® có nghiêng về phía cụ thể nào không) và liệu các đầu khâu có nhô ra qua đường khâu hay không (Hình 7).

Vết rạch có thể được khâu bằng cùng một chất liệu được sử dụng cho nâng mũi thông thường, và chỉ có thể thấm hút hoặc không thấm hút đều được.

Bóng đặt đầu mũi

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MEDITAB

MST: 0107498490 - Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 07/07/2016
Số 17 ngõ 56 Phan Trọng Tuệ - Văn Điểm - Thanh Trì – Hà Nội Số
1900.886.856
096.281.6504 - 0982.998.192
*** Mở ưng dụng zalo, facebook trên điện thoại chọn Scan QR Code ***
QRcode tren zalo QRcode tren page facebook
https://www.facebook.com/ThietBiThamMyMeditab/
meditab.truongson@gmail.com
https://meditab.vn/
https://www.youtube.com/channel/UC4AtLLnEmulJ9sZavjmvv3w
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Miếng Osteomesh ( hộp )
Giảm: 4%

Miếng Osteomesh ( hộp )

Giá: 4,700,000 4,500,000 đ